Saturday, 20/04/2024 - 01:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lệ Viễn

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022, trường THCS Lệ Viễn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Hồ Bá Tước - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 164 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Lãnh đạo xã có Đ/C Nguyễn Thành Chung – Phó chủ tịch UBND xã Lệ Viễn, Đ/C Lương Văn Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Lệ Viễn. Về phía ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Vũ Văn Kiên – Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 7 lớp.

Danh sách file:

Thầy giáo Nguyễn Văn Vinh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Lục Thị Kim Cúc - học sinh lớp 9A đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.
Thay mặt BGH nhà trường, thầy Hồ Bá Tước đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Trường THCS Lệ Viễn
Năm 2024 : 274