Saturday, 20/04/2024 - 04:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lệ Viễn

Đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường TH&THCS Thanh Luận

(SĐĐT) - Sáng 5-9, đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường TH &THCS Thanh Luận. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng GD & ĐT, Văn phòng HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thanh Luận.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường.

Năm học 2021-2022, thực hiện công tác dạy học trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song với sự nỗ lực của nhà trường và sự quan tâm của các cấp, ngành, Trường TH&THCS Thanh Luận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó, thành tích nổi bật là: Tỷ lệ học sinh bậc tiểu học hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, tỷ lệ tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 97,67%; trường có 30 em đạt giải  học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện, 1 giải thi khoa học kỹ thuật cấp huyện, đạt 5 giải cuộc thi vẽ tranh về ATGT và Cip tuyên truyền về ATGT.

Chất lượng đội ngũ nhà giáo ngày một nâng cao, trong năm học nhà trường có 19 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 4 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở,  29 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Đại diện Công ty xây dựng công nghiệp mỏ thuộc Tổng công ty Đông Bắc cùng lãnh đạo Huyện Đoàn trao quà cho nhà trường.

Năm học 2022 - 2023, Trường TH&THCS Thanh Luận có 535 học sinh ở 9 khối lớp và 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thực hiện chủ đề của năm học “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, tập thể nhà trường quyết tâm khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, đoàn kết, đồng lòng để đưa phong trào nhà trường ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và trao 6 suất quà của Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Hội Khuyến học huyện tặng 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang cùng Công ty xây dựng công nghiệp Mỏ, Huyện đoàn trao tặng ba lô cặp sách cho các em học sinh.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ của Công ty xây dựng công nghiệp Mỏ thuộc Tổng công ty Đông Bắc đã phối hợp Huyện đoàn Sơn Động tổ chức chương trình “ Tiếp bước em đến trường” năm học 2022-2023, trao tặng 20 xe đạp, 40 suất quà và 60 ba lô cặp sách cho 120 em học sinh với tổng trị giá quà tặng 51,6 triệu đồng.

Nguồn:VH-TT-TH Sơn Động Copy link
Năm 2024 : 276